Giới thiệu

KBI

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình (KBI) chính thức bắt đầu đi vào hoạt động kể từ tháng 12/2008 theo Luật doanh nghiệp và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp, đăng ký lần đầu ngày 28/09/2007, đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 14/05/2011.

Văn phòng và nhà xưởng của công ty được xây dựng tại KCN Tân Tạo trên diện tích 10.000 m2. Tổng số lao động tính đến tháng 01/2016 là 154 cán bộ công nhân viên.

KBI chuyên sản xuất, lắp ráp, mua bán, sửa chữa, bảo trì các loại động cơ nổ, động cơ thủy, máy phát điện, máy bơm nước, máy cắt cỏ, máy nông ngư cơ, máy móc ngành xây dựng, máy móc thiết bị ngành công nghiệp. Tổng giá trị sản lượng 100.000 sản phẩm/năm.

KBI đã được các hãng nổi tiếng trên thế giới tin tưởng cung cấp các phụ kiện chính hãng để phục vụ sản xuất lắp ráp các sản phẩm đạt chất lượng cao như: Honda, Kubota, Kohler, Sawafuji, Linz, Marelli, Maruyama.

KBI luôn chú trọng đến đầu tư chuyên sâu cho các dây chuyền và thiết bị phục vụ sản xuất lắp ráp như: các lọai máy móc thiêt bị gia công cơ khí tiên tiến của Nhật bản, hệ thống hàn robot tự động công nghệ của Mỹ, dây chuyền sơn  tĩnh điện khép kín  theo công nghệ Đức v.v. Nhờ đó sản phẩm KBI sản xuất đạt chất lượng cao, giá thành và đảm bảo tiến độ cung cấp cho khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn, KBI đã không ngừng đầu tư và phát triển toàn diện các nguồn lực nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hòan hảo nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển chung của xã hội.

KBI đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP – SAP Business One vào hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn công ty. Đó cũng chính là cam kết và đảm bảo chất lượng lâu dài của công ty chúng tôi với khách hàng trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp máy móc, thiết bị công, nông nghiệp và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc bằng cách cung cấp giải pháp cho ngành công, nông nghiệp có công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG - MÔI TRƯỜNG

Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình luôn nhận thức "khách hàng và giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp là trên hết", chúng tôi cam kết:
1
Cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
2
Đáp ứng các nguồn lực đầy đủ, kịp thời.
3
Tạo cơ hội cho các nhân viên thăng tiến.
4
Tuân thủ pháp luật và các yêu cầu khác liên quan đến môi trường.
5
Kiểm soát các yếu tố gây ô nhiễm môi trường và lãng phí tài nguyên.
6
Duy trì, cải tiến liên tục hệ thống quản lý phù hợp với các yêu cầu của ISO 9001:2015 và ISO 14000:2015 và các hệ thống quản lý khác.