Hội nghị khách hàng toàn quốc 12/2015

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp, nông nghiệp và tiêu dùng. Với mong muốn đem đến cho người nông dân Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao, đạt hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn tìm kiếm hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp sản phẩm uy tín trên toàn thế giới. Với mục tiêu đó, hôm nay công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình tổ chức buổi hội nghị Khách hàng nhằm giới thiệu đến Quý đại lý về sản phẩm và chính sách bán hàng Máy nông nghiệp mang thương hiệu MARUYAMA đến từ Nhật Bản.

Hội nghị khách hàng toàn quốc được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ vào ngày 02/01/2016. Đến với hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo KBI, ban lãnh đạo công ty Maruyama cùng hơn 100 khách hàng đại lý trên toàn quốc.

Hình 1: Tổng quan tại hội nghị

Công ty Maruyama có bề dày kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất sản phẩm máy móc phục vụ ngành nông nghiệp, là thương hiệu bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản và các thị trường khác trên toàn thế giới. Các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm máy cắt cỏ, máy cắt cành, máy phun thuốc, máy phun phân bón, máy phun hoá chất, máy phun thuốc tự hành, xe bồn phun thuốc, máy bơm nước, máy cưa xích… Sản phẩm Maruyama với những tính năng kỹ thuật ưu việt, ưu điểm nổi trội phù hợp với mục tiêu công nghiệp hóa nông nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Hình 2: Ông Lê Quang Cảnh _ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của KBI phát biểu tại hội nghị.

Hình 3: Ông Yosuke Maeda – Tổng Giám Đốc công ty MARUYAMA _ Nhật Bản phát biểu tại hội nghị.

Trong quá trình hoạt động sản xuất và cung cấp sản phẩm. Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình không chỉ chú trọng việc đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mà chúng tôi còn chú trọng đến công tác dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì, đầy đủ phụ tùng thay thế và sửa chữa. Nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm mà Công ty phân phối.

Tại hội nghị, Quý đại lý rất quan tâm và thích thú với các sản phẩm Maruyama do sản phẩm có chất lượng cao, nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm đang phân phối trên thị trường hiện nay.

Kết thúc buổi hội nghị là tiệc chiêu đãi thân mật, ấm cúng giữa công ty KBI, Maruyama và khách hàng đại lý, hứa hẹn một sự hợp tác sâu sắc và mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới để cùng đi đến thành công.

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, quý đại lý đã giành thời gian quý báo của mình đến tham dự hội nghị, góp phần giúp buổi hội nghị thành công tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn!

Các tin khác

KBI tham gia dự án đổi mới thân thiện môi trường ASEIC 2014 cho DNVVN Việt Nam (ASEIC 2014)

Dự án Tư vấn đổi mới thân thiện môi trường ASEIC 2014 cho DNVVN Việt Nam (ASEIC 2014) là chương trình tư vấn hỗ trợ trong khuôn khổ hợp tác giữa Chính phủ Hàn Quốc/Tổ chức quản trị DNVVN và Tổ chức hợp tác Á – Âu về tư vấn đổi mới thân thiện môi trường cho DNVVN ViỆT Nam với sự tham gia của các chuyên gia thuộc Công ty NEMO.

KBI tham gia hội chợ triển lãm chuyên ngành cafe tại TP. Buôn Ma Thuột tháng 03.2017

Đặc biệt chương trình Hội chợ triển lãm chuyên ngành café lần 6 -2017 được tổ chức tại khuôn viên Biệt Điện Bảo Tàng Tỉnh Đăk Lăk đã thu hút 234 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 700 gian hàng trưng bày về các sản phẩm café, máy móc nông nghiệp phục vụ chăm sóc cây café, thiết bị chế biến café...